Đóng

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Cty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Petrotech được thành lập từ năm 2014 bởi bới các thành viên có tâm huyết, có đạo đức , có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Với định hướng ngay từ đầu là trở thành nhà cung cấp dịch vụ xử lý nhiệt chất lượng, uy tín và đáng tin cậy, Petrotech không ngừng lỗ lực để hoàn thiện, cái tiến và đổi mới liên tục để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu trên sự kỳ vọng của khác hàng.

Petrotech hiểu rằng dịch vụ chất lượng nhằm thoả mãn sự hài lòng của khách hàng phải đi đôi với trách nhiệm với môi trường. Do vậy, Chúng tôi hướng tới mục tiêu giảm tác động đến môi trường bằng 0 bằng cách thúc đẩy các hoạt động bền vững, nghiên cứu tìm và tạo ra các vật liệu mới thay thế.

Chứng nhận ISO 9001-2015 là một mình chứng quan trọng trên con đường hiện thực hoá các mục tiêu chất lượng của Petrotech. Chúng tôi cam kết thực hiện, duy trì, cập nhật và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng – một nhân tố không thể thiếu cho một dịch vụ chất lượng cao.

Petrotech rất cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành xuất sắc dự án trong thời gian vừa qua, và Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng tiếp tục lựa chọn Petrotech trong thời gian sắp tới và tương lai.

Petrotech xin cảm ơn và trân trọng kính chào!