Đóng

Về Petrotech

Về Petrotech

Về chúng tôi

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật dầu khí Petrotech, được thành lập từ năm 2014. Trong thời gian ngắn, chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định là một đối tác cung cấp dịch vụ xử lý nhiệt có uy tín, đặc biệt trong thị trường dầu khí.

Mục đích tạo ra các sản phẩm và dịch vụ như cơ bản của các giá trị bền vững liên quan đến dầu khí và hóa chất, Chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng và hiệu quả cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp thông qua việc cung cấp dịch vụ.

PetroTech đã phát triển dịch vụ xử lý nhiệt bền vững vào giữa năm 2015. Trở thành nhà sản xuất máy xử lý nhiệt với mục đích cung cấp thiết bị cho dịch vụ của chúng tôi.

Với tham vọng cũng như năng lực của nhân viên, PetroTech sẽ trở thành một công ty toàn cầu trong tương lai.


Các dự án tiêu biểu

Tập thể cán bộ, nhân viên cty Petrotech rất vinh dự và tự hào vì đã góp công một phần cho sự thành công của hàng trăm dự án lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Dưới đây chúng tôi xin điểm lại một số dự án tiêu biểu để các bạn thấy được tâm huyết và năng lực của chúng tôi.

(1) Preheat & PWHT dự án BIOWAVE cho khách hàng Strategic Marine từ 10/2014-10/2015

(2) Dự án Tổ Hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa cho khách hàng PVC-MS năm 2015

(3) Dự án Tam Đảo 05 và dự án Daman từ 07/2016-07/2017 cho khách hàng PV Shipyards

(4) Preheat cho chân đế của dự án giàn khoan Sao Vàng – Đại Nguyệt: là một dự án lớn có ý nghĩa lớn về mặt chính trị , an ninh, quốc phòng và chủ quyền hải đảo nước ta.

(5) Ngoài ra chúng tôi còn hoàn thành tốt rất nhiều các dự án cho các nhà máy nhiệt điện, xử lý khí, các công trình dầu khí Onshore và và trên các giàn khoan Offshore.

Một trong số phản hồi của khách hàng chúng tôi:


Cung cấp thiết bị, hệ thống chiếu sáng và hệ thống điện mặt trời Từ tháng 09/2019

Đã từ lâu, ánh nắng mặt trời, gió và sóng biển đã quá quen thuộc vơi con người từ thuở sơ khai, nó gắn liền với sự hình thành của trái đất. Nó chính là nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá gần như vô tận, miễn phí mà chúng ta có thể khai thác để tạo ra điện mà không hề làm ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu.

Với những chăn trở và ước mơ đưa nguồn điện xanh và hoàn toàn miễn phí này đến từng vùng miền, từng mái nhà của đất nước Việt, Chúng tôi quyết tâm học hỏi, nghiên cứu và trau dồi kiến thức tiến tiến trên thế giới để tạo ra các sản phẩm có ích và có giá trị cho xã hôi. Đó là sản phẩm Đèn Chiếu Sáng Năng Lượng Mặt Trời và Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời.

Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến sản phẩm, áp dụng các công nghệ tiến tiến nhất để sản phẩm ngày càng chất lượng và tạo ra nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.