Đóng

TIN TỨC

08/03/2024

CTY CP PHÂN BÓN DK CÀ MAU PVCFC

Sáng ngày 07/08/2024, Cty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí Petrotech có vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Cty CP Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (PVCFC), do Ông Đào Văn Thảo là trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện ban lãnh đạo Cty Petrotech – Ông Hoàng Văn Hà đã giới thiệu sơ lược về năng lực kinh nghiệm, tình hình hoạt động kinh doanh và dẫn đoàn đại biểu đi thăm quan văn phòng, nhà xưởng và trang thiết bị xử lý nhiệt của Cty.

Cũng trong nội dung làm việc này, một vị đại diện từ PVCFC đã trình bày những yêu cầu, mong muốn đối với Petrotech cũng như các nhà thầu khác là Dịch vụ cung cấp cho các đợt bảo dưỡng phải An toàn – Chất lượng – Ôn định – Đổi mới công nghệ để đạt hiệu quả cao nhất. Đáp lại những mong muốn đó, Ông Hoàng Văn Hà cho biết Cty Petrotech sẽ cam kết cung cấp dịch vụ với độ an toàn và chất lượng cao nhất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khó nhất để thoả mãn sự tin tưởng của PVCFC.

Kết thúc buổi làm việc, hai Bên đã tiến hành chụp hình lưu niệm.

Cty Petrotech là nhà thầu cung cấp dịch vụ xử lý nhiệt (Heat treatment services) uy tín và chất lượng của Cty CP Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (PVCFC) tại Nhà máy Đạm Cà Mau.